MacKeeper

MacKeeper dành cho Mac

Công cụ bảo trì OS X

MacKeeper là một bộ tiện ích, cung cấp cho bạn một trung tâm công cụ để làm sạch và tối ưu hóa máy Mac của bạn.

Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Tấn công cụ
  • Rất nhanh chóng cho thấy không gian lãng phí trên máy Mac của bạn
  • Dễ sử dụng
  • Giao diện mượt mà
  • Trình tìm kiếm trùng lặp tốt

NHƯỢC ĐIỂM

  • Nags bạn để mua bảo vệ trộm cắp

Tốt
7

MacKeeper là một bộ tiện ích, cung cấp cho bạn một trung tâm công cụ để làm sạch và tối ưu hóa máy Mac của bạn.

Ứng dụng đa năng đẹp mắt

Là một trong những sản phẩm Mac được quảng cáo nhiều nhất trên web, có thể bạn đã từng nghe về MacKeeper. Tiếp thị của nó thực sự làm cho nó khó khăn hơn để tin tưởng, đó là một sự xấu hổ vì nó có một loạt các công cụ mà thực sự làm việc, với một giao diện hấp dẫn và đơn giản. Có một số điểm xấu quá, mà chúng tôi sẽ đến.

Tính năng mở của MacKeeper được gọi là 'Tìm & Sửa'. Về cơ bản, đây là bản quét toàn bộ máy Mac của bạn, điều này sẽ tìm tất cả các vấn đề về Vệ sinh, Bảo mật và Hiệu suất 'với hệ thống của bạn và sau đó đề nghị sửa chúng. Làm sạch là một cách gọn gàng và nhanh chóng để xóa một số không gian trên ổ cứng của bạn. Hiệu suất là tất cả về việc giữ cho các ứng dụng của bạn được cập nhật - hầu hết các ứng dụng đều tự làm điều này, nhưng MacKeeper là một điểm dừng chân tốt, đặc biệt nếu bạn có nhiều ứng dụng được cài đặt. Mặt bảo mật có hai phần tử, một phần Chống Trộm, được bao gồm và Bảo mật Internet, yêu cầu cài đặt bổ sung.

Có hay không Internet Security là tốt hay không, tôi đã không ấn tượng tại một dấu nhắc để cài đặt nó. Các ứng dụng bảo mật trên OS X thực sự không cần thiết cho hầu hết người dùng. Tuyên bố rằng bạn nên cài đặt nó trừ khi bạn có một ứng dụng bảo mật khác được cài đặt là một chút khôn lanh. MacKeeper sẽ làm nổi bật sự thiếu hụt của một ứng dụng bảo mật như một mối đe dọa 'nghiêm trọng', đó là một cường điệu.

Mặt khác, Anti-Theft khá gọn gàng. Bất kể bạn có dịch vụ vị trí của máy Mac hay không, nếu bị đánh cắp, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Kromtech của bạn (miễn phí và cần thiết để sử dụng MacKeeper) từ bất kỳ trình duyệt nào và nhấp vào 'Báo cáo Máy tính bị Đánh cắp'. Ngay sau khi máy Mac của bạn được kết nối với internet, nó sẽ báo cáo vị trí của nó cho Kromtech và chụp nhanh bất kỳ ai ở phía trước của nó bằng webcam.

Không hoàn hảo, nhưng thực sự hữu ích

Có tổng cộng 16 công cụ - nếu bạn chưa làm sạch máy Mac của mình trong một thời gian thì Trình tìm kiếm trùng lặp khá hữu ích. Sử dụng đĩa cho phép bạn xem thư mục và địa điểm nào đang sử dụng nhiều không gian nhất, điều này có thể giúp bạn giải phóng dung lượng đĩa.

Được thực hiện bởi chính họ, các công cụ của MacKeeper không có gì đặc biệt, nhưng có tất cả chúng lại với nhau là khá hữu ích. Tôi muốn thấy các tính năng bảo mật kém hấp dẫn hơn - nó không phải là một điều xấu, nhưng nó gây hiểu lầm để nói rằng nó không nguy hiểm.

16 công cụ để giữ cho mac của bạn chạy trơn tru

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tất cả-trong-một để giữ cho Mac của bạn sạch sẽ, MacKeeper là một lựa chọn khá tốt. Đó là một cách tuyệt vời để tìm thêm không gian và tính năng chống trộm cũng tốt.

Được tải nhiều nhất Mã hóa cho mac

MacKeeper

Tải xuống

MacKeeper 3.21.4

Đánh giá của người dùng về MacKeeper

×